อาหารเสริมธรรมชาติ แก้โรคเก๊าท์
ผลลัพธ์มากกว่าแสนราย รีวิวเพียบ

คุณนิดทรมาน !! กับโรคเก๊าท์

ปวด บวม อักเสบ แสบร้อน

รุมเร้ามานาน 2 ปีกว่า

ทำสารพัดวิธี ไม่ดีขึ้น

แต่หลังจากได้ลองสิ่งนี้ไม่นาน

เก๊าท์ดีขึ้นและกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ

โดยไม่ต้องลองผิดลองถูก
สิ้นสุดความทรมานจากโรคเก๊าท์

     โรคเก๊าท์ เป็นภาวะที่มีกรดยูริคในเลือดสูง และมีการตกตะกอนของกรดยูริคในข้อและอวัยวะต่างๆ ทำให้ข้อมือ หัวแม่มือ หัวเข่า และข้ออื่นๆ

     มีอาการบวม อักเสียบ แดง ปวดรุนแรงเป็นครั้งคราว ถ้าเป็นเรื้อรังอาจถึงกับพิการได้ นอกจากนี้อาจจะตกตะกอนเป็นก้อนนิ่วในกรวยไต หรือ ท่อไต ทำให้ปวดท้องรุนแรง และขัดปัสสาวะได้

     Balance Ucore ช่วยลดกรดยูริค อักเสบ อาการปวดบวมรุนแรง ลดไขมันในเลือด ป้องกันการติดเชื้อไวรัส ซ่อมแซมเชลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ให้เป็นโรคเก๊าท์ได้ง่ายอีก

     Balance UCore จึงเหมาะกับคนเป็นโรคเก๊าท์อย่างยิ่ง หากคุณกำลังเป็นโรคนี้อยู่ เราแนะนำให้คุณลองดูสักครั้งในชีวิต รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริง
คุณ นิด อายุ 38 ปี จ.เชียงใหม่

     ชื่อ นิด อายุ 38 ปีค่ะ เราจะมาแชร์ประสบการณ์อดีตเคยเป็น โรคเก๊าท์ มานาน 2 ปีกว่า แต่ตอนนี้เราไม่เป็นเก๊าท์แล้วนะคะ  ใช้ชีวิตได้ปกติแล้วค่ะ

     ตอนนั้นวิ่งออกกำลังกายกับเพื่อน แล้วปวดเท้าข้างขวา วันรุ่งขึ้นเดินแทบไม่ได้ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร คิดว่าข้อเท้าแพลง ไป รพ. หมอให้ยาแก้ปวดมากิน อาการปวดเท้าข้างขวาก็ดีขึ้นไปช่วงนึง

     อยู่ๆก็ปวดขึ้นมาอีก แต่ปวดเท้าซ้าย ที่โคนนิ้วชี้บวมแดง ครั้งนี้เดินไม่ได้เลย  ปวดมาก คนที่บ้านจึงพาไปหาหมออีก รพ.นึง หมอฟังเราเล่าอาการจึงถามว่าที่บ้านมีใครเป็นเก๊าท์ไหม เราก็บอกว่าพ่อเคยเป็น หมอจึงให้เราไปตรวจเลือด ผลออกมาสรุปว่าเป็นเก๊าท์ค่ะ ค่ายูริก อยู่ที่ 12

     หมอก็ให้ ยามากินเช้า-เย็น อาการปวดเท้าก็ดีขึ้นค่ะ  หลังจากนั้นสองอาทิตย์อาการเริ่มดีขึ้น แต่มีวันนึงเราเข้าห้องน้ำ เราลื่นเกือบล้ม แล้วเท้าที่บวมดันไปเตะโดนชักโครก ทำให้นิ้วที่บวมใกล้ดีขึ้นแล้ว ปวดบวมอักเสบหนักกว่าเดิมมาก เราจึงกินยาจนอาการดีขึ้นอีกครั้ง

     เรากินยาเก๊าท์แบบนี้ทุกวัน จนเดี๋ยวนี้ไตมีปัญหาบ้าง เป็นนิ่วบ้าง เราทนไม่ไหวกับผลข้างเคียงยา จึงตัดสินใจเลิกกินยา โรคเก๊าท์จึงกลับมากำเริบอีก

     เท้ามีอาการบวมปวดแสบร้อน จนนอนและเดินไม่ได้ เข้าห้องน้ำถึงขั้นต้องคลานเข้า  ทั้งกินยาทั้งงดอาหารแสลงก็ยังเป็นเหมือนเดิม อาการบวม ปวด แสบร้อน ไม่ดีขึ้นเลย เรารู้สึกหมดหวังและทรมานมาก

แต่เหมือนโชคยังเข้าข้าง

     วันนึงขณะที่เรานั่งทรมานอยู่กับโรคเก๊าท์ ก็มีเพื่อนคนนึงซึ่งไม่ได้เจอกันมาสามสี่ปี ก็บังเอิญแวะมาหาที่บ้าน แล้วมาเจอเราอยู่ในสภาพนี้ ก็เลยถามสารทุกข์สุขดิบตามประสาคนเป็นเพื่อนกัน เราก็ได้เล่าอาการที่เป็นให้เขาฟัง เราดีใจมาก เพราะเขาก็มีคนรู้จักที่เคยเป็นโรคเก๊าท์เหมือนกัน ที่สำคัญตอนนี้เขาคนนั้นใช้ชีวิตได้ปกติแล้ว

     เราสงสัยมาก !! เขาคนนั้นทำได้ยังไง เพื่อนบอกว่าเขากินสมุนไพรตัวนึงชื่อ Balance UCore หลังจากนั้นเขาคนนั้นก็ไม่เคยเป็นโรคเก๊าท์ อีกเลย ตอนแรกเขาก็กินยาและงดของแสลงเหมือนกันแต่อาการยังเหมือนเดิม จนมาเจอ Balance UCore ตัวนี้แหละ

     ตอนแรกเราไม่เชื่อ !! คิดในใจว่าแค่กินตัวนี้มันจะแก้โรคเก๊าท์ได้จริงๆหรอ เพราะเราเองก็เป็นมานานและลองผิดลองถูกมาเยอะ แต่ก็นะช่วงเวลาแบบนั้น เราก็อยากใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนคนอื่นบ้าง ใครแนะนำอะไรให้ก็ทำตามคำแนะนำหมด ถึงเราคิดว่ามันจะไม่ได้ช่วยก็ตาม เลยลองสั่งมาทานดู 1 กระปุก

     อุ๊บ๊ะ แทบไม่น่าเชื่อ !! หลังกินตามที่คนขายแนะนำแค่ 7 วันแรก อาการปวดบวมอักเสบแสบร้อน ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปกติเราดึกๆมาจะปวดตรงที่บวมอักเสบมากๆ แต่วันนี้ไม่ค่อยปวด วันต่อมาเราก็ลองสังเกตุอาการ ก็ไม่ปวดอีกเหมือนกัน อาการดีขึ้นเรื่อยๆ พอหมดกระปุกแรกเราก็สั่งมากินเพิ่มอีกเป็นโปร 2 แถม 1

     และกินอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆกับการดูแลตัวเอง เลิกกินของตามที่หมอห้ามอย่างเคร่งครัด จนตอนนี้โรคเก๊าท์ไม่กลับมาแวะเวียนในชีวิตอีกเลยค่ะ ผ่านมา 2 ปีกว่าแล้ว ยังไม่เคยกำเริบอีก

     หลังจากเราทานแล้วเห็นผลดีกับตัวเอง เราก็ได้แนะนำให้กับคนรู้จัก รวมถึงเพื่อนๆอีกหลายคนที่เป็นโรคเก๊าท์ได้ลองกิน Balance UCore หลังจากกินแล้ว ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีอาการปวดบวมอักเสบแสบร้อนแล้ว

     ขอขอบคุณ Balance UCore ที่ช่วยเราจากโรคเก๊าท์ ทำให้เราได้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง

      สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่กำลังเป็นโรคเก๊าท์เหมือนกัน เคยลองมาทุกวิธี ลองผิดลองถูกมาเยอะแต่ไม่ดีขึ้้น ลองเปิดใจกิน Balance Ucore ดูสักครั้งนะคะ เป็นออร์แกนิค 100% ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน 

สั่งด่วน โทร.064-0058905 (ฝ่ายขาย)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละบุคคล**

สั่งด่วน โทร.064-0058905 (ฝ่ายขาย)

สั่งด่วน โทร.064-0058905 (ฝ่ายขาย)

     อย่ารอช้า !! รีบกดปุ่มด่านล่างเพื่อรับ UCore“ช่วยป้องกันโรคเก๊าท์”คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติสุขสักที มันถึงเวลาแล้วที่จะหยุดความทรมานจากโรคเก๊าท์

กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ
สิทธิ์ ส่วนลด และของแถมจร้า

สั่งด่วน โทร.064-0058905 (ฝ่ายขาย)
เว็บไซต์ ตัวแทนจำหย่ายอย่างเป็นทางการ
>> ที่นี่ของแท้ 100% <<
โปรดระวังของลอกเลียนแบบ